fbpx

Dự án Anvar được xây dựng trên một con đường với tổng diện tích 372 m2. Kho ngầm được tạo ra bằng cách đào đất trên địa hình dốc. Nhà để xe riêng biệt cho phép kết nối khu vườn phía trước và sau.

Hai khối chỉ được kết nối bởi một hành lang ở tầng một. Không những vậy, một bức tường tiếp tục đến tường rào khuôn viên, hòa trộn cảnh quan với kiến trúc.

Thiết kế phân chia các khu vực riêng tư và công cộng sang phía tây và đông lần lượt được liên kết bởi một phòng ăn lớn và sân. Phần hành lang trên cao đóng vai trò là rào cản thị giác cho các không gian tích hợp này. Sự chuyển đổi từ một không gian hẹp đến một không gian lớn với các vùng xanh giúp ngôi nhà tiếp xúc với môi trường tự nhiên. Một bức tường nội thất uốn cong từ bên trong đến bức tường bên ngoài mang đến một không gian mở và thông thoáng. Ánh sáng được phản chiếu từ sân thượng tạo ra một khu vườn có bóng râm.

Cảnh quan của dự án được tập trung ở phía trung tâm của ngôi nhà. Những bức tường cong và căng ra để tạo thành một sự hòa hợp mượt mà. Những khu vực ban công cũng được sắp xếp hợp lí để tạo ra sự lưu thông rộng rãi. Những không gian hai tầng được kiến trúc sư thiết kế linh hoạt kết nối hai tầng cho người sử dụng. Sân thượng đã được sử dụng bằng cách đưa cảnh quan lên cao. Đó là một không gian cho giải trí và tận hưởng.

Thiết kế: Silpi Architects | Nguồn: archdayli

Tư Vấn Và Báo Giá Thiết Kế Căn Nhà Của Bạn