Căn Hộ Happy Valley I G.08

3 PHÒNG NGỦ · 2 NHÀ VỆ SINH · 110M2

Đơn vị thiết kế thi công nội thất: LAV Design Studio

Địa điểm: Căn hộ Happy Valley, Q7, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian hoàn thành: 08/2016

Hình ảnh thiết kế phối cảnh nội thất giai đoạn nghiên cứu thiết kế ý tưởng.

Nội thất phòng khách được lựa chọn kĩ càng, đường nét tinh tế, số lượng vừa phải. Phong cách hiện đại nhưng vẫn ấm cúng, màu gỗ trầm làm chủ đạo.

Kệ tivi phòng khách đường nét đơn giản, được làm bằng gỗ óc chó nổi bật trên nền tường xám hiệu ứng bê tông

Không gian làm việc, kệ sách kết hợp phòng khách góp phần mở rộng không gian sinh hoạt chung của căn hộ

Không gian bàn ăn giữa nhà với chi tiết nội thất tối giản. Điểm nhấn bằng hệ khung đèn treo tinh tế nằm giữa khe giữa hai trần gỗ

Không gian tổng thể phòng đa năng, phòng khách, bếp, ăn, làm việc

Kệ lavabo phòng vệ sinh