CT House I Nhà Vườn 2 Tầng I TP. Quảng Ngãi

2 TẦNG · NHÀ Ở · 250 M2

Đơn vị thiết kế thi công trọn gói: LAV Design Studio

Thiết kế kiến trúc: KTS Nguyễn Vũ Thịnh, KTS Phan Khắc Viện

Thiết kế nội thất: KTS Nguyễn Thanh Bảo Hà

Thiết kế kết cấu: KS Đỗ Văn Nam

Quản lý công trình: KS Nguyễn Tấn Thạnh

Giám sát công trình: KS Nguyễn Danh Dự

Địa điểm: TP. Quảng Ngãi

Thời gian thiết kế: 03/2021

Phối cảnh ngoại thất công trình.

Phối cảnh tổng thể công trình.

Nội thất phòng khách bếp, liên thông không gian thông tầng. Hệ cầu thang bậc sắt gỗ kết hợp nhẹ nhàng. Cây xanh trong nhà được trồng tại vị trí cầu thang, lấy sáng, thông gió thông qua hệ mái kính.

Không gian sinh hoạt chủ yếu gia đình nằm ở tầng 1, phòng thờ được bố trí vị trí dễ tiếp cận không lên xuống cầu thang, bên hông lối vào chính mặt tiền. Hồ nước được bố trí trước không gian phòng thờ, giảm hạn chế lối vào trực tiếp, tạo không gian đệm sân vườn phía trước.

Phòng ngủ master tầng 1, view sân vườn sau nhà.

Nhà vệ sinh tầng 1, 2.

Phòng ngủ tầng 2, view sân vườn sau nhà.