Đà Lạt Retro I Souvenir & Decor

VĂN PHÒNG · SHOWROOM· 2 TẦNG · 150 M2

Chủ đầu tư: Đà Lạt Retro – Công ty TNHH L&T

Đơn vị thiết kế: LAV Design Studio

Địa điểm: 53 Trương Công Định, P.01, TP. Đà Lạt

Thời gian thiết kế : 05/2019

Cửa hàng trưng bày bán đồ lưu niệm, quà tặng nhỏ xinh cho du khách du lịch tản bộ trên con đường trung tâm thành phố Đà Lạt. Không gian trưng bày hiện đại nhưng vẫn mang đường nét cổ điển hài hoà chung với không gian kiến trúc của khu đô thị cũ.

Kệ trưng bày thu hút dẫn khách vào sâu bên trong cửa hàng.

Không gian bên trong cửa hàng với hệ kệ tủ trưng bày thấp giữa nhà, tạo không gian rộng mở hơn so với chiều ngang có phần hạn chế của đặc thù nhà phố thương mại.

Tầng 2 được sử dụng làm không gian văn phòng đưa chia làm 2 khu vực: văn phòng cho bộ phận kế toán và không gian workshop cho bộ phận thiết kế sản phẩm, nghiên cứu bao bì thiết kế mới.

Phối cảnh thiết kế mặt tiền cửa hàng và văn phòng.

Việc tổ chức lối đi căn hộ tầng 3 độc lập phần cửa hàng và văn phòng, giúp việc khai thác căn hộ cho thuê được hiệu quả. Căn hộ với đầy đủ tiện nghi gồm: phòng khách, bếp, ăn, phòng ngủ, vệ sinh là một địa điểm lý tưởng để du khách lưu trú theo gia đình.

Ngoài một phòng ngủ cố định, căn hộ có thêm bệ giường tại không gian phòng khách để nghỉ ngơi khi có nhu cầu phát sinh thêm một giường ngủ thứ 2 cho gia đình hoặc nhóm bạn.

Không gian bếp đầy đủ tiện nghi, bếp nấu, tủ lạnh và cả máy giặt sấy cho du khách lưu trú dài ngày

Không gian phòng ngủ được ngăn chia với không gian chung bằng  cửa lùa linh hoạt.