fbpx

Dự án House I với tổng diện tích 178 m2 được nằm trong sự bao quanh của rừng và đồi cát ven biển. Ngôi nhà được thiết kế trên một khu đất hình chữ nhật với bố cục hình chữ L. Ý tưởng cho dự án là thêm các khoảng sân vườn và điểm nhấn bằng các cảnh quan tương ứng để có thể tạo sự liên kết cho các không gian.

Chủ ý đưa ánh sáng tự nhiên mở rộng ra phía cảnh quan xanh với nền đá giúp mang đến sự ấm áp và tươi mới cho không gian.

Phần kính ở phía mặt tiền và sau nhà giúp duy trì thị giác liên tục cho không gian nội thất và ngoại thất. Sự tối giản trong chi tiết ở các khu vực nhưng vẫn đầy đủ chức năng của giúp cho khách hàng có thể trải nghiệm mọi hoạt động một cách thoải mái.

Tất cả các món đồ nội thất được lựa chọn, thiết kế trọn vẹn và được sản xuất hoàn toàn bằng gỗ nhằm nhấn mạnh tổng thể tính trung lập của ngôi nhà.

Kết hợp giữa các vật liệu như bê tông trần, đá balsamic để tăng tính tinh khiết và chắc chắn cho một ngôi nhà ở khu vực ven biển.

Bố cục của ngôi nhà có hai khối vuông góc với các khu vực chung: khối hướng ngang và khối hướng dọc sẽ dành cho khu vực phòng ngủ. Một khoảng sân nhỏ phía trong cùng với hành lang kính sẽ giúp kết nối hai khối. Nhờ vào đó có thể vừa phân chia chức năng của các không gian vừa giữ được tính liền mạch giữa bên trong – bên ngoài ngôi nhà.

Thiết kế: En Obra Arquitectos | Nguồn: archdayli

TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ THIẾT KẾ CĂN NHÀ CỦA BẠN