fbpx

Sringhills là ngôi nhà nghỉ dưỡng cới diện tích 462 m2 được thiết kế ở khu vực khí hậu nhiệt đới ẩm ướt cho nhu cầu sử dụng bởi bốn người bao gồm con cái của họ.

Sự kết hợp của khoảng thông gió, khu vực ban công và cầu thang thép nhỏ cho phép gia chủ có thể nhìn được toàn cảnh đẹp của dãy núi và đồi Bandung. Thiết kế của Springhill là sự giao thoa của các giải pháp giữa khí hậu, vị trí, vật liệu và hình dạng.

Ngôi nhà có hình dạng vuông với mái nhà lớn, được kết hợp với những yếu tố về chất liệu và màu sắc khác nhau giữa hai bề mặt tạo cảm giác chắn chắc và cứng cáp. Một khu vườn cong cho các loại cây nhỏ vẫn giúp giữ được sự nhẹ nhàng trong thiết kế.

Sự tối giản trong chất liệu và hình dạng không chỉ mang lại sự thoải mái, riêng tư cho người sử dụng mà còn phù hợp để giảm thiểu sự hấp thụ nhiệt. Một khu vườn xanh tươi đặt ở giữa chính là điểm nhấn cung cấp sự tự do không gian với ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà.

Tư Vấn Và Báo Giá Thiết Kế Căn Nhà Của Bạn

Thiết kế: Pranala Associates | Nguồn: archdayli