fbpx

Xây dựng trên bờ hồ Revdor ở Laurentians, với tổng diện tích 622 m2 Break Residence là một khu chung cư sang trọng được mở rộng hơn ba tầng tạo nên nơi rộng rãi như điểm đón tiếp và tụ họp cho các ngôi nhà láng giềng.

Ý tưởng của dự án là kết hợp với một lô đất hẹp, yêu cầu xây dựng ngôi nhà mới thay thế cho ngôi nhà hiện tại.

Căn nhà được thiết kế bằng các khối lắp ghép giống như một chuỗi đá, khu vườn và lối ra vào hướng ra hồ gây ấn tượng bởi nét độc đáo trong thiết kế. Các khe hở tạo ra không gian ấm áp lưu thông cho căn nhà.

Vòm mái được lợp nghiêng với những điểm nhấn màu vàng phản chiếu những chuyển động của mặt hồ bên dưới, căn nhà như cánh buồm đang giương trước gió.

Những đường nét tự nhiên của đá, gỗ đóng vai trò là nền tảng xây dựng một kiến trúc vĩnh cửu cho ngôi nhà.

Sử dụng vật liệu thô và các vật liệu trong kiến trúc nội thất có tính khoáng mang lại không khí thanh bình và thoải mái. Ngôi nhà mở rộng ra hướng hồ và lấy ánh sáng cả ngày càng giúp tôn lên vẻ đẹp của nó.

Tường đá hiện diện cả bên trong và bên ngoài như một yếu tố kiến trúc thống nhất, chuyển đổi tính chất giữa nội thất và ngoại thất. Vì thế vẫn giữ được sự mượt mà, duyên dáng và nhất quán cho dự án.

Mỗi tầng của The Break Residence có khu vực phục vụ cà phê và quầy bar. Các phòng đều có phòng tắm riêng và ban công, nơi bạn có thể tận hưởng không khí yên tĩnh cùng với khung cảnh đẹp đến ngỡ ngàng.

Dự án được xây dựng để thể hiện cái tôi của khác biệt của gia chủ cũng như sự hiếu khách và ca ngợi vẻ đẹp của thiên nhiên.

Thiết kế: MU Architecture | Nguồn: archdayli

Tư Vấn Và Báo Giá Thiết Kế Căn Nhà Của Bạn