fbpx

Tao nhã và thanh lịch là ý tưởng của dự án nhà biệt thự TP House nhằm giúp mang đến sự tương phản với khu rừng xanh xung quanh. Với diện tích 672 m2 cùng một số các chi tiết được nhấn nhá để vẫn tạo điểm nhấn cho sự đơn giản của thiết kế.

Ngôi nhà được bố trí với khu vực giải trí và dịch vụ ở tầng dưới và tầng trên là khu vực riêng tư hơn. Cách bố trí không gian cho phép kết nối gần gũi với cảnh quan tự nhiên.

Với mục đích giúp người sử dụng không phải đi xa để tiếp cận khu vực bếp, một cầu thang nhỏ kết nối với phòng khách được tích hợp với phòng chứa đồ.

Ngôi nhà có ba dãy phòng, trong đó dãy phòng chính có tầm nhìn phóng ra khu rừng xanh giúp người sử dụng vừa tận hưởng được không khí thoáng đãng, tự nhiên và vừa chiêm ngưỡng cảnh quan xanh tươi mát.

Ngay lối vào, không gian mở tích hợp phòng khách , phòng ăn và phòng bếp cao cấp. Khu giải trí được kết nối với phòng thư viện và hồ bơi. Các không gian dịch vụ và nhà bếp được bố trí nằm ở tầng trệt.

Thiết kế: Leo Romano | Nguồn: archdayli

Tư Vấn Và Báo Giá Thiết Kế Căn Nhà Của Bạn