fbpx

Ngôi nhà Truss House nằm tại quận Alto de Pinheiros, São Paulocó tổng diện tích 464 m2. Với tính hợp lý của hệ thống xây dựng, các kiến trúc sư đã tìm cách tạo ra một không gian lớn hoàn toàn tích hợp vào cảnh quan xung quanh.

Chỉ 1/5 diện tích của khu vực tầng trệt được che bởi hàng rào giúp đem lại cảm giác không gian được mở rộng thông thoáng hơn. Các phòng khách, phòng ăn kết nối mở rộng bằng của kính kéo cho phép phóng tầm nhìn ra hồ bơi và khu vườn nhỏ.

Với mục đích tận dụng tối đa diện tích đất, tòa nhà Truss House được xây dựng nhanh chóng bằng kết cấu kim loại, ván sàn thép với thiết kế ba dầm kim loại.

Một chiếc cầu thang nhỏ đặt ở khu vực xã hội sẽ dẫn đến được tầng thứ nhất, nơi có phòng tập thể dục và căn hộ phòng khách. Ngôi nhà bao gồm một phòng chung liên kết cho bốn căn hộ, trong đó hai căn hộ được thiết kế linh hoạt

Truss House còn trang bị các tấm pin mặt trời và hệ thống tưới nước mưa tự động cho khu vườn như những giải pháp xây dựng tích cực.

Hướng Đông và Tây các cửa sổ gỗ được xử lý nhiệt và than chì còn hướng phía Bắc sử dụng vật liệu đảm bảo độ bền.

Thiết kế: Terra Capobianco + Galeria Arquitetos | Nguồn: archdayli

Tư Vấn Và Báo Giá Thiết Kế Căn Nhà Của Bạn